Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates scientists and engineers of ISRO for the successful launch of India’s first Solar Mission, Aditya -L1
02 SEP 2023 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated scientists and engineers of ISRO for the successful launch of India’s first Solar Mission, Aditya -L1.
In a X post, the Prime Minister said;
“After the success of Chandrayaan-3, India continues its space journey. Congratulations to our scientists and engineers at @isro for the successful launch of India’s first Solar Mission, Aditya -L1. Our tireless scientific efforts will continue in order to develop better understanding of the Universe for the welfare of entire humanity.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశాని కి చెందిన ఒకటో సోలర్ మిశన్ ‘ఆదిత్య-ఎల్1’ను ఫలప్రదం గా ప్రయోగించినందుకు ఇస్ రో యొక్క శాస్త్రవేత్తల కు మరియు ఇంజినీర్ లకుఅభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 SEP 2023 2:40PM by PIB Hyderabad
భారతదేశాని కి చెందిన ఒకటో సోలర్ మిశన్ ఆదిత్య-ఎల్1 ను ఫలప్రదం గా ప్రయోగించినందుకు ఇస్ రో యొక్క శాస్త్రవేత్తల కు మరియు ఇంజినీర్ లకు అభినందనల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
చంద్రయాన్-3 యొక్క సాఫల్యం అనంతరం, భారతదేశం తన అంతరిక్ష యాత్ర ను కొనసాగిస్తున్నది. భారతదేశం యొక్క ప్రథమ సోలర్ మిశన్ అయినటువంటి ఆదిత్య- ఎల్1 ను ఫలప్రదం గా ప్రయోగించినందుకు గాను @isro లో మన శాస్త్రవేత్తల కు మరియు ఇంజినీర్ లకు ఇవే అభినందన లు. యావత్తు మానవ జాతి యొక్క సంక్షేమం కోసం విశ్వాన్ని మరింత మెరుగైన రీతి లో అర్థం చేసుకోవడాన్ని విస్తరించే క్రమం లో విజ్ఞానశాస్త్రం పరంగా మన ప్రయాస లు అలుపెరుగక కొనసాగుతూనే ఉంటాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.