पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या पहिल्या सौर मोहिम आदित्य -L1 च्या यशस्वी प्रक्षेपणाबद्दल पंतप्रधानांनी इस्रोचे शास्त्रज्ञ आणि अभियंत्यांचे केले अभिनंदन
02 SEP 2023 2:40PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताची पहिली सौर मोहीम आदित्य- L1 च्या यशस्वी प्रक्षेपणाबद्दल इस्रोचे शास्त्रज्ञ आणि अभियंत्यांचे अभिनंदन केले आहे.
एका X वरील पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“चांद्रयान-३ च्या यशानंतर भारताचा अंतराळ प्रवास पुढे सुरू आहे. भारताच्या पहिल्या सौर मोहिम आदित्य -L1 च्या यशस्वी प्रक्षेपणाबद्दल @isro मधील आमचे शास्त्रज्ञ आणि अभियंत्यांचे अभिनंदन. संपूर्ण मानवजातीच्या कल्याणासाठी ब्रह्मांडाचे अधिक चांगले आकलन करून घेण्यासाठी आमचे अथक वैज्ञानिक प्रयत्न सुरूच राहतील.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates scientists and engineers of ISRO for the successful launch of India’s first Solar Mission, Aditya -L1
02 SEP 2023 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated scientists and engineers of ISRO for the successful launch of India’s first Solar Mission, Aditya -L1.
In a X post, the Prime Minister said;
“After the success of Chandrayaan-3, India continues its space journey. Congratulations to our scientists and engineers at @isro for the successful launch of India’s first Solar Mission, Aditya -L1. Our tireless scientific efforts will continue in order to develop better understanding of the Universe for the welfare of entire humanity.”