Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E, Dr. Hun Manet on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia
24 AUG 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated H.E, Dr. Hun Manet on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia.
In a X post, the Prime Minister said
“Congratulations H.E. @Dr_Hunmanet_PM on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia. I look forward to working closely with you for further elevating our friendly historical ties. @peacepalace_kh”

पंतप्रधान कार्यालय
कंबोडिया साम्राज्याचे पंतप्रधान म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल महामहिम डॉ. हुन मानेट यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
24 AUG 2023 10:05PM by PIB Mumbai
कंबोडिया साम्राज्याचे पंतप्रधान म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल महामहिम डॉ. हुन मानेट यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एक्सवरील आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“कंबोडिया साम्राज्याचे पंतप्रधान म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल महामहिम @Dr_Hunmanet_PM यांचे अभिनंदन. आपले मैत्रीपूर्ण ऐतिहासिक संबंध अधिक दृढ करण्यासाठी मी तुमच्यासोबत काम करण्यास उत्सुक आहे. @ peacepalace_kh"