പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കംബോഡിയയുടെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി ചുമതലയേറ്റ ഡോ. ഹുൻ മാനെറ്റിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 AUG 2023 10:05PM by PIB Thiruvananthpuram
കംബോഡിയയുടെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി ചുമതലയേറ്റ ഡോ. ഹുൻ മാനെറ്റിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു
“കംബോഡിയയുടെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി ചുമതലയേറ്റതിന് ഡോ. ഹുൻ മാനെറ്റിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. നമ്മുടെ സൗഹൃദപരമായ ചരിത്രബന്ധങ്ങൾ കൂടുതൽ ഉയരങ്ങളിൽ എത്തിക്കുന്നതിന് താങ്കളോടൊപ്പം പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. ”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E, Dr. Hun Manet on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia
24 AUG 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated H.E, Dr. Hun Manet on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia.
In a X post, the Prime Minister said
“Congratulations H.E. @Dr_Hunmanet_PM on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia. I look forward to working closely with you for further elevating our friendly historical ties. @peacepalace_kh”