ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కంబోడియా రాజ్యం యొక్క ప్రధాని గా డాక్టర్ శ్రీ హున్ మేనెట్ పదవీబాధ్యతల ను స్వీకరించిన సందర్భం లో ఆయన కు అభినందనలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
24 AUG 2023 10:05PM by PIB Hyderabad
కంబోడియా రాజ్యం యొక్క ప్రధాని గా డాక్టర్ శ్రీ హున్ మేనెట్ పదవీ బాధ్యతల ను స్వీకరించిన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి సామాజిక మాధ్యం X లో ఒక ట్వీట్ ను పోస్టు చేస్తూ, అందులో -
‘‘కంబోడియా రాజ్యాని కి ప్రధాని గా పదవీ బాధ్యతల ను స్వీకరించిన సందర్బం లో శ్రీ @Dr_Hunmanet_PM కి ఇవే అభినందన లు. మన స్నేహపూర్వకమైన చారిత్రక సంబంధాల ను మరింత ఉన్నతమైన స్థాయి కి తీసుకొని పోవడం కోసం మీతో కలసి పని చేయాలని నేను ఆశపడుతున్నాను. @peacepalace_kh’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E, Dr. Hun Manet on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia
24 AUG 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated H.E, Dr. Hun Manet on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia.
In a X post, the Prime Minister said
“Congratulations H.E. @Dr_Hunmanet_PM on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia. I look forward to working closely with you for further elevating our friendly historical ties. @peacepalace_kh”