પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કંબોડિયા કિંગડમના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચાર્જ સંભાળવા બદલ H.E. ડૉ. હુન માનેટને અભિનંદન આપ્યા
24 AUG 2023 10:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ H.E, ડૉ. હુન માનેટને કંબોડિયા કિંગડમના પ્રધાનમંત્રી તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું
“H.E. @Dr_Hunmanet_PM કંબોડિયા કિંગડમના પ્રધાનમંત્રી તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા પર અભિનંદન. આપણા મૈત્રીપૂર્ણ ઐતિહાસિક સંબંધોને વધુ ઉન્નત કરવા માટે હું તમારી સાથે નજીકથી કામ કરવા આતુર છું. @peacepalace_kh”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E, Dr. Hun Manet on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia
24 AUG 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated H.E, Dr. Hun Manet on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia.
In a X post, the Prime Minister said
“Congratulations H.E. @Dr_Hunmanet_PM on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia. I look forward to working closely with you for further elevating our friendly historical ties. @peacepalace_kh”