ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੰਬੋਡੀਆ ਸਾਮਰਾਜ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਕਾਰਜਭਾਰ ਸੰਭਾਲਣ ‘ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਡਾ. ਹੁਨ ਮੈਨੇਟ (H.E, Dr. Hun Manet) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
24 AUG 2023 10:05PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੰਬੋਡੀਆ ਸਾਮਰਾਜ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਕਾਰਜਭਾਰ ਸੰਭਾਲਣ ‘ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਡਾ. ਹੁਨ ਮੈਨੇਟ (H.E, Dr. Hun Manet) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਕੰਬੋਡੀਆ ਸਾਮਰਾਜ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਕਾਰਜਭਾਰ ਸੰਭਾਲਣ ‘ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਡਾ. ਹੁਨ ਮੈਨੇਟ (@Dr_Hunmanet_PM) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਮੈਂ ਸਾਡੇ ਦੋਸਤਾਨਾ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਸਬੰਧਾਂ ਨੂੰ ਹੋਰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਤੁਹਾਡੇ ਨਾਲ ਮਿਲ ਕੇ ਕੰਮ ਕਰਨ ਲਈ ਉਤਸੁਕ ਹਾਂ। @peacepalace_kh”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E, Dr. Hun Manet on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia
24 AUG 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated H.E, Dr. Hun Manet on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia.
In a X post, the Prime Minister said
“Congratulations H.E. @Dr_Hunmanet_PM on assuming charge as the Prime Minister of the Kingdom of Cambodia. I look forward to working closely with you for further elevating our friendly historical ties. @peacepalace_kh”