Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness over Indian men's and women's football teams' participation in upcoming Asian Games
27 JUL 2023 6:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over Indian men's and women's football teams' participation in upcoming Asian Games 2023. The Sports Ministry has given relaxation for Indian football teams for participation in Asian Games 2023 at Hangzhou, China.
Responding to the tweet by President of All India Football Federation, Shri Kalyan Chaubey, the Prime Minister said;
“Great news for football fans across India! It will also encourage upcoming talent in this sport.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడలు-2023లో భారత పురుషుల-మహిళల ఫుట్‌బాల్ జట్లు పాల్గొనబోతుండటంపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
27 JUL 2023 6:21PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడలు-2023లో భారత పురుషుల, మహిళల ఫుట్‌బాల్ జట్లు పాల్గొనబోతుండటంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం ప్రకటించారు. చైనాలోని హాంగ్‌ ఝౌలో ఈ ఏడాది ఆసియా క్రీడలు నిర్వహిస్తున్నారు. కాగా, భారత ఫుట్‌బాల్ జట్లు ఈ క్రీడల్లో పాల్గొనేందుకు కేంద్ర క్రీడా మంత్రిత్వశాఖ అనుమతి ఇచ్చింది.
ఈ మేరకు అఖిలభారత ఫుట్‌బాల్ సమాఖ్య అధ్యక్షుడు శ్రీ కల్యాణ్‌ చౌబే ఒక ట్వీట్‌లో వెల్లడించడంపై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“భారత ఫుట్‌బాల్ అభిమానులకు ఇదో శుభవార్త! మన యువ క్రీడాకారులలో ప్రతిభా వికాసాన్ని ఈ అనుభవం ఎంతగానో ప్రోత్సహిస్తుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.