Prime Minister's Office
PM shares photograph of women leaders at gala dinner of 3rd Finance Ministers and Central Bank Governors meet
17 JUL 2023 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a photograph of women leaders at the gala dinner of the 3rd Finance Ministers and Central Bank Governors meet during India’s G20 Presidency.
Sharing a tweet by Union Finance Minister, Smt Nirmala Sitharaman, the Prime Minister tweeted:
“Very inspiring click, highlighting the critical role women play in shaping our world's future.”

पंतप्रधान कार्यालय
अर्थमंत्री आणि मध्यवर्ती बँकांच्या गव्हर्नरांच्या तिसऱ्या बैठकीनिमित्त आयोजित मेजवानीला उपस्थित महिला नेत्यांचे छायाचित्र पंतप्रधानांनी सामायिक केले
17 JUL 2023 12:20PM by PIB Mumbai
भारताच्या जी 20 अध्यक्षते अंतर्गत अर्थमंत्री आणि मध्यवर्ती बँकेच्या गव्हर्नरांच्या तिसऱ्या बैठकीच्या निमित्ताने आयोजित मेजवानीला उपस्थित महिला नेत्यांचे छायाचित्र पंतप्रधानांनी सामायिक केले आहे.
केंद्रीय अर्थमंत्री निर्मला सीतारामन यांचे एक ट्विट सामायिक करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“आपल्या जगाचे भविष्य घडवण्यात महिलांची महत्त्वपूर्ण भूमिका अधोरेखित करणारे अतिशय प्रेरणादायी छायाचित्र.”