Prime Minister's Office
PM shares photograph of women leaders at gala dinner of 3rd Finance Ministers and Central Bank Governors meet
17 JUL 2023 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a photograph of women leaders at the gala dinner of the 3rd Finance Ministers and Central Bank Governors meet during India’s G20 Presidency.
Sharing a tweet by Union Finance Minister, Smt Nirmala Sitharaman, the Prime Minister tweeted:
“Very inspiring click, highlighting the critical role women play in shaping our world's future.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਤੀਸਰੇ ਵਿੱਤ ਮੰਤਰੀਆਂ ਅਤੇ ਸੈਂਟ੍ਰਲ ਬੈਂਕ ਗਵਰਨਰਾਂ ਦੀ ਮੀਟਿੰਗ ਸਮੇਂ ਗਾਲਾ ਡਿਨਰ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਲੀਡਰਸ ਦੀ ਫੋਟੋ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ
17 JUL 2023 12:20PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜੀ-20 ਦੀ ਭਾਰਤੀ ਪ੍ਰਧਾਨਗੀ ਦੇ ਕ੍ਰਮ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਵਿੱਤ ਮੰਤਰੀਆਂ ਅਤੇ ਸੈਂਟ੍ਰਲ ਬੈਂਕ ਦੇ ਗਵਰਨਰਾਂ ਦੀ ਤੀਸਰੀ ਮੀਟਿੰਗ ਦੌਰਾਨ ਗਾਲਾ ਡਿਨਰ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਲੀਡਰਸ ਦੀ ਫੋਟੋ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ ਹੈ ।
ਕੇਂਦਰੀ ਵਿੱਤ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਨਿਰਮਲਾ ਸੀਤਾਰਮਨ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ ਹੈ:
“ਅਤਿਅੰਤ ਪ੍ਰੇਰਣਾਦਾਇਕ ਤਸਵੀਰ, ਸਾਡੇ ਵਿਸ਼ਵ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਨੂੰ ਆਕਾਰ ਦੇਣ ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੁਆਰਾ ਨਿਭਾਈ ਜਾਣ ਵਾਲੀ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਭੂਮਿਕਾ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕਰਦਾ ਹੈ।"