பிரதமர் அலுவலகம்
நிதியமைச்சர்கள் மற்றும் மத்திய வங்கி ஆளுநர்களின் 3-வது கூட்டத்தின்போது நடைபெற்ற இரவு விருந்தில் எடுக்கப்பட்ட பெண் தலைவர்களின் புகைப்படத்தை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
17 JUL 2023 12:20PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் ஜி20 தலைமைத்துவத்தின் கீழ் நடைபெற்ற நிதியமைச்சர்கள் மற்றும் மத்திய வங்கி ஆளுநர்களின் 3-வது கூட்டத்தின்போது ஏற்பாடு செய்யப்பட்டிருந்த இரவு விருந்தில் எடுக்கப்பட்ட பெண் தலைவர்களின் புகைப்படத்தை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
மத்திய நிதி அமைச்சர் திருமதி நிர்மலா சீதாராமனின் ட்விட்டர் பதிவைப் பகிர்ந்து பிரதமர் கூறியதாவது:
“நம் உலகின் எதிர்காலத்தை வடிவமைப்பதில் பெண்களின் முக்கியப் பங்களிப்பை எடுத்துரைக்கும் வகையிலான எழுச்சியூட்டும் புகைப்படம்.”

Prime Minister's Office
PM shares photograph of women leaders at gala dinner of 3rd Finance Ministers and Central Bank Governors meet
17 JUL 2023 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a photograph of women leaders at the gala dinner of the 3rd Finance Ministers and Central Bank Governors meet during India’s G20 Presidency.
Sharing a tweet by Union Finance Minister, Smt Nirmala Sitharaman, the Prime Minister tweeted:
“Very inspiring click, highlighting the critical role women play in shaping our world's future.”