ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆర్థిక మంత్రులు మరియు సెంట్రల్ బ్యాంకు గవర్నర్ ల మూడోసమావేశం లో భాగం గా ఒక భవ్య రాత్రి భోజన కార్యక్రమం లో భేటీ అయిన మహిళా నేత ల ఛాయాచిత్రాన్నిశేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
17 JUL 2023 12:20PM by PIB Hyderabad
జి-20 కి భారతదేశం అధ్యక్ష బాధ్యతల ను నిర్వహిస్తున్న క్రమం లో ఏర్పాటైన ఆర్థిక మంత్రులు మరియు సెంట్రల్ బ్యాంక్ గవర్నర్ ల మూడో సమావేశం లో భాగం గా ఏర్పాటైన రాత్రి భోజన కార్యక్రమం లో మహిళా నేత ల భేటీ తాలూకు ఛాయాచిత్రాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ఆర్థిక శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీమతి నిర్మలా సీతారమణ్ ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో శేర్ చేస్తూ -
‘‘మన ప్రపంచం యొక్క భవిష్యత్తు కు రూపురేఖల ను ఇవ్వడం లో మహిళ లు పోషిస్తున్నటువంటి ముఖ్య భూమిక ను ప్రముఖం గా ప్రకటించే చాలా ప్రేరణదాయకం అయినటువంటి దృశ్యం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares photograph of women leaders at gala dinner of 3rd Finance Ministers and Central Bank Governors meet
17 JUL 2023 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a photograph of women leaders at the gala dinner of the 3rd Finance Ministers and Central Bank Governors meet during India’s G20 Presidency.
Sharing a tweet by Union Finance Minister, Smt Nirmala Sitharaman, the Prime Minister tweeted:
“Very inspiring click, highlighting the critical role women play in shaping our world's future.”