Prime Minister's Office
PM greets Dalai Lama on his 88th birthday
06 JUL 2023 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted His Holiness, Dalai Lama on his 88th birthday over phone earlier today.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Spoke to His Holiness @DalaiLama and conveyed heartfelt greetings to him on his 88th birthday. Wishing him a long and healthy life.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദലൈലാമയുടെ 88-ാം ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
06 JUL 2023 1:14PM by PIB Thiruvananthpuram
ദലൈലാമയ്ക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ 88-ാം ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഫോണിലൂടെ ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“ വിശുദ്ധ ദലൈലാമയോട് സംസാരിക്കുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ 88-ാം ജന്മദിനത്തിൽ ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകൾ അറിയിക്കുകയും ചെയ്തു. അദ്ദേഹത്തിന് ദീർഘായുസ്സും ആരോഗ്യവും നേരുന്നു.”
Spoke to His Holiness @DalaiLama and conveyed heartfelt greetings to him on his 88th birthday. Wishing him a long and healthy life.
— Narendra Modi (@narendramodi) July 6, 2023