Prime Minister's Office
PM greets Dalai Lama on his 88th birthday
06 JUL 2023 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted His Holiness, Dalai Lama on his 88th birthday over phone earlier today.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Spoke to His Holiness @DalaiLama and conveyed heartfelt greetings to him on his 88th birthday. Wishing him a long and healthy life.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ దలై లామా కుఆయన 88 వ జన్మదినం నాడు శుభాకాంక్షలను తెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
06 JUL 2023 1:14PM by PIB Hyderabad
పరమ పూజ్యులు శ్రీ దలై లామా కు ఆయన 88 వ పుట్టినరోజు సందర్భం లో ఈ రోజు న ఉదయం పూట ఫోన్ ద్వారా శుభాకాంక్షల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘పరమ పూజ్యులు శ్రీ @DalaiLama గారి తో మాట్లాడి, ఆయన యొక్క 88 వ జన్మదినం సందర్భం లో నా హృదయ పూర్వక శుభాకాంక్షల ను అందజేశాను. ఆయన కు దీర్ఘాయుష్షు కలగాలని, మరి ఆయన ఆరోగ్యప్రదమైనటువంటి జీవనాన్ని గడపాలని నేను అభిలషిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.