Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra on winning the Lausanne Diamond League 2023
01 JUL 2023 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra on winning the Lausanne Diamond League 2023.
The Prime Minister tweeted:
“Congratulations to Neeraj Chopra for shining at the Lausanne Diamond League. Thanks to his extraordinary performances, he has finished at the top of the table. His talent, dedication and relentless pursuit of excellence is commendable.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലുസെയ്ൻ ഡയമണ്ട് ലീഗ് നേടിയതിന് നീരജ് ചോപ്രയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
01 JUL 2023 2:44PM by PIB Thiruvananthpuram
2023 ലെ ലുസെയ്ൻ ഡയമണ്ട് ലീഗ് ജേതാവായ നീരജ് ചോപ്രയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“നീരജ് ചോപ്രയ്ക്ക് ലുസെയ്ൻ ഡയമണ്ട് ലീഗിലെ വിജയത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ അസാധാരണ പ്രകടനത്തിന് നന്ദി, അദ്ദേഹം പട്ടികയിൽ ഒന്നാമതെത്തി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കഴിവും അർപ്പണബോധവും മികവിനായുള്ള അശ്രാന്ത പരിശ്രമവും പ്രശംസനീയമാണ്.