ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లుసానేడాయ్ మండ్ లీగ్ 2023 లో గెలిచినందుకు శ్రీ నీరజ్ చోప్ డా కుఅభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 JUL 2023 2:44PM by PIB Hyderabad
లుసానే డాయ్ మండ్ లీగ్ – 2023 లో గెలిచినందుకు శ్రీ నీరజ్ చోప్ డా కు అభినందనల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
“లుసానే డాయ్ మండ్ లీగ్ లో తన సాటిలేని కౌశలాన్ని కనబరచినందుకు శ్రీ నీరజ్ చోప్ డా కు ఇవే అభినందన లు. తన అసాధారణ ప్రదర్వన తో ఆయన పట్టిక లో అగ్ర స్థానాని కి చేరుకొన్నారు. ఆయన యొక్క ప్రతిభ, సమర్పణభావం మరియు ఉత్కృష్ట‌త కోసం నిరంతర ప్రయాస అనేవి ప్రశంసనీయం.” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra on winning the Lausanne Diamond League 2023
01 JUL 2023 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra on winning the Lausanne Diamond League 2023.
The Prime Minister tweeted:
“Congratulations to Neeraj Chopra for shining at the Lausanne Diamond League. Thanks to his extraordinary performances, he has finished at the top of the table. His talent, dedication and relentless pursuit of excellence is commendable.”