પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ નીરજ ચોપરાને લોઝાન ડાયમંડ લીગ 2023 જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
01 JUL 2023 2:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નીરજ ચોપરાને લુઝાન ડાયમંડ લીગ 2023 જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“લોઝાન ડાયમંડ લીગમાં ચમકવા બદલ નીરજ ચોપરાને અભિનંદન. તેના અસાધારણ પ્રદર્શન માટે આભાર, તે ટેબલમાં ટોચ પર છે. તેમની પ્રતિભા, સમર્પણ અને શ્રેષ્ઠતાની અવિરત શોધ પ્રશંસનીય છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra on winning the Lausanne Diamond League 2023
01 JUL 2023 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra on winning the Lausanne Diamond League 2023.
The Prime Minister tweeted:
“Congratulations to Neeraj Chopra for shining at the Lausanne Diamond League. Thanks to his extraordinary performances, he has finished at the top of the table. His talent, dedication and relentless pursuit of excellence is commendable.”