पंतप्रधान कार्यालय
लुसान डायमंड लीग 2023 जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भालाफेकपटू नीरज चोप्राचे केले अभिनंदन
01 JUL 2023 2:44PM by PIB Mumbai
लुसान डायमंड लीग 2023 जिंकल्याबद्दल भालाफेकपटू नीरज चोप्रा याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी केलेले ट्विट:
“लुसान डायमंड लीगमध्ये चमकदार कामगिरी केल्याबद्दल नीरज चोप्राचे अभिनंदन. त्याच्या असामान्य कामगिरीमुळे तो गुणतालिकेत अव्वल स्थानी राहिला आहे. त्याची प्रतिभा, त्याचे समर्पण आणि उत्कृष्ट कामगिरीसाठीचा अथक प्रयत्न वाखाणण्याजोगा आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra on winning the Lausanne Diamond League 2023
01 JUL 2023 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra on winning the Lausanne Diamond League 2023.
The Prime Minister tweeted:
“Congratulations to Neeraj Chopra for shining at the Lausanne Diamond League. Thanks to his extraordinary performances, he has finished at the top of the table. His talent, dedication and relentless pursuit of excellence is commendable.”