பிரதமர் அலுவலகம்
2023 லாசேன் டயமண்ட் லீக்கை வென்றதற்காக நீரஜ் சோப்ராவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 JUL 2023 2:44PM by PIB Chennai
லாசேன் டயமண்ட் லீக் 2023-ல் வெற்றி பெற்ற நீரஜ் சோப்ராவுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“லாசேன் டயமண்ட் லீக்கில் சிறப்பாக விளையாடிய நீரஜ் சோப்ராவுக்கு வாழ்த்துக்கள். அவரது அபாரமான ஆட்டத்தால் முதலிடம் பிடித்துள்ளார். அவரது திறமையும், அர்ப்பணிப்பும், இடைவிடாத முயற்சியும் பாராட்டுக்குரியது."

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra on winning the Lausanne Diamond League 2023
01 JUL 2023 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra on winning the Lausanne Diamond League 2023.
The Prime Minister tweeted:
“Congratulations to Neeraj Chopra for shining at the Lausanne Diamond League. Thanks to his extraordinary performances, he has finished at the top of the table. His talent, dedication and relentless pursuit of excellence is commendable.”