Prime Minister's Office
PM welcomes schools in Assam tea gardens
17 JUN 2023 8:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed the new initiative of the Assam Government.
Starting from June 19th to June 25th, Assam Government will dedicate 38 new secondary schools to the student community. Out of the 38 schools,19 will be in the tea garden area.
Replying to a tweet by the Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma, the Prime Minister tweeted :
"Commendable initiative. Education is the bedrock of a prosperous nation and these new secondary schools will provide a strong foundation for the youth. Especially pleased to hear about the commitment towards the tea garden areas."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആസാമിലെ തേയിലത്തോട്ടങ്ങളിലെ സ്കൂളുകളെ പ്രധാനമന്ത്രി സ്വാഗതം ചെയ്തു
17 JUN 2023 8:36PM by PIB Thiruvananthpuram
അസം ഗവണ്മെന്റിന്റെ പുതിയ സംരംഭത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സ്വാഗതം ചെയ്തു.
ജൂൺ 19 മുതൽ ജൂൺ 25 വരെ അസം ഗവണ്മെന്റ് 38 പുതിയ സെക്കൻഡറി സ്കൂളുകൾ വിദ്യാർത്ഥി സമൂഹത്തിനായി സമർപ്പിക്കും. 38 സ്കൂളുകളിൽ 19 എണ്ണം തേയിലത്തോട്ട മേഖലയിലായിരിക്കും.
അസം മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഹിമന്ത ബിശ്വ ശർമ്മയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"സ്തുത്യർഹമായ സംരംഭം. വിദ്യാഭ്യാസമാണ് സമ്പന്നമായ ഒരു രാജ്യത്തിന്റെ അടിത്തറ, ഈ പുതിയ സെക്കൻഡറി സ്കൂളുകൾ യുവജനങ്ങൾക്ക്‌ ശക്തമായ അടിത്തറ നൽകും. തേയിലത്തോട്ട മേഖലകളോടുള്ള പ്രതിബദ്ധതയെക്കുറിച്ച് കേൾക്കുന്നതിൽ പ്രത്യേകിച്ചും സന്തോഷമുണ്ട്."