ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಸ್ಸಾಂನ ಚಹಾ ತೋಟಗಳಲ್ಲಿ ಶಾಲೆಗಳ ಸ್ಥಾಪನೆಯನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
17 JUN 2023 8:36PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಅಸ್ಸಾಂ ಸರ್ಕಾರದ ಹೊಸ ಉಪಕ್ರಮವನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಜೂನ್ 19 ರಿಂದ ಜೂನ್ 25 ರವರೆಗೆ ಅಸ್ಸಾಂ ಸರ್ಕಾರವು 38 ಹೊಸ ಮಾಧ್ಯಮಿಕ ಶಾಲೆಗಳನ್ನು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ಸಮರ್ಪಿಸಲಿದೆ. 38 ಶಾಲೆಗಳ ಪೈಕಿ 19 ಶಾಲೆಗಳು ಚಹಾ ತೋಟ ಪ್ರದೇಶದಲ್ಲಿರಲಿವೆ.
ಅಸ್ಸಾಂ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ಹಿಮಂತ ಬಿಸ್ವಾ ಶರ್ಮಾ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ:
"ಶ್ಲಾಘನೀಯ ಉಪಕ್ರಮ. ಶಿಕ್ಷಣವು ಸಮೃದ್ಧ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಅಡಿಪಾಯವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಈ ಹೊಸ ಮಾಧ್ಯಮಿಕ ಶಾಲೆಗಳು ಯುವಜನರಿಗೆ ಬಲವಾದ ಅಡಿಪಾಯವನ್ನು ಒದಗಿಸುತ್ತವೆ. ಚಹಾ ತೋಟದ ಪ್ರದೇಶಗಳ ಬಗೆಗಿನ ಬದ್ಧತೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಕೇಳಿ ವಿಶೇಷವಾದ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM welcomes schools in Assam tea gardens
17 JUN 2023 8:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed the new initiative of the Assam Government.
Starting from June 19th to June 25th, Assam Government will dedicate 38 new secondary schools to the student community. Out of the 38 schools,19 will be in the tea garden area.
Replying to a tweet by the Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma, the Prime Minister tweeted :
"Commendable initiative. Education is the bedrock of a prosperous nation and these new secondary schools will provide a strong foundation for the youth. Especially pleased to hear about the commitment towards the tea garden areas."