Prime Minister's Office
PM lauds more than 2 crore participations on Meri LiFE app
06 JUN 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded more than 2 crore participations on Meri LiFE app in less than a month of its launch.
Sharing a tweet by Union Minister for Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister tweeted:
“Encouraging trend, indicating a collective spirit to make our planet better.”

பிரதமர் அலுவலகம்
எனது லைஃப் செயலியில் 2 கோடிக்கும் அதிகமானோர் பங்கேற்றதற்குப் பிரதமர் பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்
06 JUN 2023 9:43PM by PIB Chennai
எனது லைஃப் செயலி தொடங்கப்பட்டு ஒரு மாதத்திற்கும் குறைவான காலத்தில் 2 கோடிக்கும் அதிகமானோர் பங்கேற்றதற்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய சுற்றுச்சூழல், வனம் மற்றும் பருவநிலை மாற்றத்துறை அமைச்சர் திரு பூபேந்தர் யாதவின் ட்விட்டர் செய்தியை பகிர்ந்து பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“ஊக்கமளிக்கும் போக்கு, கூட்டான உணர்வு நமது புவிக்கோளை சிறப்புடையதாக மாற்றும் என்பதற்கான அறிகுறி.”