Prime Minister's Office
PM lauds more than 2 crore participations on Meri LiFE app
06 JUN 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded more than 2 crore participations on Meri LiFE app in less than a month of its launch.
Sharing a tweet by Union Minister for Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister tweeted:
“Encouraging trend, indicating a collective spirit to make our planet better.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മേരി ലൈഫ് ആപ്പിൽ 2 കോടിയിലധികം പങ്കാളിത്തത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
06 JUN 2023 9:43PM by PIB Thiruvananthpuram
മേരി ലൈഫ് ആപ്പ് അവതരിപ്പിച്ച് ഒരു മാസത്തിനുള്ളിൽ 2 കോടിയിലധികം പങ്കാളിത്തത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി, വനം, കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാന മന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദർ യാദവിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
" നമ്മുടെ ഭൂമിയെ മികച്ചതാക്കുന്നതിനുള്ള കൂട്ടായ മനോഭാവത്തെ സൂചിപ്പിക്കുന്ന പ്രോത്സാഹജനകമായ പ്രവണത."