Prime Minister's Office
PM lauds more than 2 crore participations on Meri LiFE app
06 JUN 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded more than 2 crore participations on Meri LiFE app in less than a month of its launch.
Sharing a tweet by Union Minister for Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister tweeted:
“Encouraging trend, indicating a collective spirit to make our planet better.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મેરી લાઇફ એપ પર 2 કરોડથી વધુની ભાગીદારીની પ્રશંસા કરી
06 JUN 2023 9:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મેરી લાઇફ એપને લોન્ચ કર્યાના એક મહિના કરતાં પણ ઓછા સમયમાં 2 કરોડથી વધુ સહભાગિતાઓની પ્રશંસા કરી છે.
કેન્દ્રીય પર્યાવરણ, વન અને આબોહવા પરિવર્તન મંત્રી, શ્રી ભૂપેન્દ્ર યાદવ દ્વારા કરાયેલા એક ટ્વીટને શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"પ્રોત્સાહક વલણ, આપણા ગ્રહને વધુ સારો બનાવવા માટે સામૂહિક ભાવના દર્શાવે છે."