पंतप्रधान कार्यालय
मेरी लाईफ ॲपवर 2 कोटींहून अधिक सहभागाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
06 JUN 2023 10:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 जून 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मेरी लाईफ ॲपच्या प्रारंभापासून एका महिन्यापेक्षा कमी कालावधीत 2 कोटींहून अधिक लोक सहभागी झाल्याबद्दल प्रशंसा केली आहे.
केंद्रीय पर्यावरण, वन आणि हवामान बदल मंत्री भूपेंद्र यादव यांनी केलेले ट्विट सामायिक करताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"प्रोत्साहन देणारे हे आकडे आहेत. यातून आपली वसुंधरा अधिक चांगली बनवण्याची सामूहिक भावना दिसून येते ."

Prime Minister's Office
PM lauds more than 2 crore participations on Meri LiFE app
06 JUN 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded more than 2 crore participations on Meri LiFE app in less than a month of its launch.
Sharing a tweet by Union Minister for Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister tweeted:
“Encouraging trend, indicating a collective spirit to make our planet better.”