ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੇਰੀ ਲਾਈਫ ਐਪ ’ਤੇ 2 ਕਰੋੜ ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
06 JUN 2023 9:43PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮੇਰੀ ਲਾਈਫ ਐਪ ਲਾਂਚ ਹੋਣ ਦੇ ਇੱਕ ਮਹੀਨੇ ਤੋਂ ਵੀ ਘੱਟ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਉਸ ’ਤੇ 2 ਕਰੋੜ ਤੋਂ ਵੀ ਅਧਿਕ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਵਾਤਾਵਰਣ, ਵਣ ਅਤੇ ਜਲਵਾਯੂ ਪਰਿਵਰਤਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਭੂਪੇਂਦਰ ਯਾਦਵ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ:
“ ਉਤਸ਼ਾਹਜਨਕ ਰੁਝਾਨ, ਸਾਡੇ ਗ੍ਰਹਿ ਨੂੰ ਬਿਹਤਰ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਇੱਕ ਸਮੂਹਿਕ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦਾ ਸੰਕੇਤ।”

Prime Minister's Office
PM lauds more than 2 crore participations on Meri LiFE app
06 JUN 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded more than 2 crore participations on Meri LiFE app in less than a month of its launch.
Sharing a tweet by Union Minister for Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister tweeted:
“Encouraging trend, indicating a collective spirit to make our planet better.”