Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran actress, Sulochana
04 JUN 2023 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran actress, Sulochana and said that her cinematic legacy will live on through her works.
The Prime Minister tweeted;
“The passing of Sulochana Ji leaves a big void in the world of Indian cinema. Her unforgettable performances have enriched our culture and have endeared her to people across generations. Her cinematic legacy will live on through her works. Condolences to her family. Om Shanti.”

पंतप्रधान कार्यालय
ज्येष्ठ अभिनेत्री सुलोचना यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी दुःख व्यक्त केले
04 JUN 2023 10:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 जून 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्येष्ठ अभिनेत्री सुलोचना यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे आणि त्यांच्या भूमिकांमधून त्यांचा चित्रपटविषयक वारसा कायम राहील, असे म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहेः
“सुलोचनाजींच्या निधनामुळे भारतीय चित्रपट विश्वात एक मोठी पोकळी निर्माण झाली आहे. त्यांच्या अविस्मरणीय भूमिकांमुळे आपली संस्कृती समृद्ध झाली आहे आणि रसिकांच्या अनेक पिढ्यांनी त्यांच्यावर प्रेम केले आहे. त्यांच्या भूमिकांमधून त्यांचा चित्रपटविषयक वारसा कायम राहील. त्यांच्या कुटुंबियांप्रति शोकसंवेदना, ओम शांती.”