பிரதமர் அலுவலகம்
மூத்த நடிகை சுலோச்சனாவின் மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
04 JUN 2023 10:23PM by PIB Chennai
மூத்த நடிகை சுலோச்சனாவின் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளதோடு, அவரது படைப்புகளின் வாயிலாக அன்னாரது திரையுலக மாண்பு என்றும் நிலைத்து நிற்கும் என்றும் தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“சுலோச்சனா அவர்களின் மறைவு இந்திய திரைப்பட உலகில் வெற்றிடத்தை ஏற்படுத்தியுள்ளது. நினைவை விட்டு அகலாத அவரது படைப்புகள், நமது கலாச்சாரத்திற்கு வளமை சேர்த்திருப்பதோடு, தலைமுறைகள் கடந்தும் அவரை மக்களிடம் கொண்டு சேர்த்துள்ளன. அவரது படைப்புகளின் வாயிலாக சுலோச்சனாவின் திரையுலக மாண்பு என்றும் நிலைத்து நிற்கும். அன்னாரது குடும்பத்தினருக்கு எனது இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran actress, Sulochana
04 JUN 2023 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran actress, Sulochana and said that her cinematic legacy will live on through her works.
The Prime Minister tweeted;
“The passing of Sulochana Ji leaves a big void in the world of Indian cinema. Her unforgettable performances have enriched our culture and have endeared her to people across generations. Her cinematic legacy will live on through her works. Condolences to her family. Om Shanti.”