പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുതിർന്ന നടി സുലോചനയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
04 JUN 2023 10:23PM by PIB Thiruvananthpuram
മുതിർന്ന നടി സുലോചനയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദു:ഖം രേഖപ്പെടുത്തുകയും അവരുടെ സൃഷ്ടികളിലൂടെ അവരുടെ സിനിമാ പാരമ്പര്യം നിലനിൽക്കുമെന്നും പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
സുലോചന ജിയുടെ വിയോഗം ഇന്ത്യൻ സിനിമാ ലോകത്ത് വലിയ ശൂന്യതയാണ് സൃഷ്ടിക്കുന്നത്. അവരുടെ അവിസ്മരണീയമായ പ്രകടനങ്ങൾ നമ്മുടെ സംസ്കാരത്തെ സമ്പന്നമാക്കുകയും തലമുറകളിലുടനീളം ആളുകൾക്ക് അവരെ പ്രിയങ്കരനാക്കുകയും ചെയ്തു. അവരുടെ സിനിമാ പാരമ്പര്യം അവരുടെ സൃഷ്ടികളിലൂടെ നിലനിൽക്കും. അവരുടെ കുടുംബത്തിന് അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran actress, Sulochana
04 JUN 2023 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran actress, Sulochana and said that her cinematic legacy will live on through her works.
The Prime Minister tweeted;
“The passing of Sulochana Ji leaves a big void in the world of Indian cinema. Her unforgettable performances have enriched our culture and have endeared her to people across generations. Her cinematic legacy will live on through her works. Condolences to her family. Om Shanti.”