ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సీనియర్ నటి సులోచన గారి కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్నితెలిపినప్రధాన మంత్రి
04 JUN 2023 10:23PM by PIB Hyderabad
చిరకాల అనుభవం గల నటి సులోచన గారి కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు; ఆమె పోషించిన పాత్రల మాధ్యం ద్వారా ఆమె యొక్క సినీ వారసత్వం చిరస్థాయి గా నిలచి ఉంటుంది అని ఆయన అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘సులోచన గారి మరణం భారతదేశం చలచిత్ర జగతి లో ఒక పెను శూన్యాన్ని మిగిల్చింది. ఆమె పోషించిన మరపురానటువంటి పాత్రలు మన సంస్కృతి ని సుసంపన్నం చేసివేశాయి, అంతేకాక అవి ఆమె ను అనేక తరాల ప్రేక్షకుల కు ప్రీతిపాత్రం గా మలచాయి. ఆమె భూమికల మాధ్యం ద్వారా ఆమె యొక్క సినిమా వారసత్వం సజీవం గా ఉంటుంది. ఆమె కుటుంబాని కి ఇదే సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran actress, Sulochana
04 JUN 2023 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran actress, Sulochana and said that her cinematic legacy will live on through her works.
The Prime Minister tweeted;
“The passing of Sulochana Ji leaves a big void in the world of Indian cinema. Her unforgettable performances have enriched our culture and have endeared her to people across generations. Her cinematic legacy will live on through her works. Condolences to her family. Om Shanti.”