Prime Minister's Office
Every decision made, every action taken, has been guided by the desire to improve the lives of people: PM
30 MAY 2023 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed humility and gratitude as the Government completed 9 years in service to the nation.
The Prime Minister tweeted;
"Today, as we complete 9 years in service to the nation, I am filled with humility and gratitude. Every decision made, every action taken, has been guided by the desire to improve the lives of people. We will keep working even harder to build a developed India. #9YearsOfSeva "

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഓരോ തീരുമാനവും പ്രവർത്തനവും ജന ജീവിതം മെച്ചപ്പെടുത്താനുള്ള ആഗ്രഹത്താൽ നയിക്കപ്പെടുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
30 MAY 2023 9:55AM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്ര സേവനത്തിൽ ഗവണ്മെന്റ് 9 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വിനയാന്വിതനായി നന്ദി അറിയിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഇന്ന്, രാഷ്ട്രത്തിനായുള്ള സേവനത്തിൽ ഞങ്ങൾ 9 വർഷം പൂർത്തിയാക്കുമ്പോൾ, ഞാൻ വിനയവും നന്ദിയും കൊണ്ട് നിറഞ്ഞിരിക്കുന്നു. എടുക്കുന്ന ഓരോ തീരുമാനവും നടപ്പാക്കുന്ന ഓരോ പ്രവർത്തനവും ജനങ്ങളുടെ ജീവിതം മെച്ചപ്പെടുത്താനുള്ള ആഗ്രഹത്താൽ നയിക്കപ്പെടുന്നു. വികസിത ഇന്ത്യയെ കെട്ടിപ്പടുക്കാൻ ഞങ്ങൾ കൂടുതൽ കഠിനാധ്വാനം ചെയ്യും. "#9YearsOfSeva “