ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਲਿਆ ਗਿਆ ਹਰ ਫ਼ੈਸਲਾ, ਕੀਤੀ ਗਈ ਹਰ ਕਾਰਵਾਈ ਦਾ ਮਾਰਗਦਰਸ਼ਨ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ ਲਿਆਉਣ ਦੀ ਇੱਛਾ ਨੇ ਕੀਤਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
30 MAY 2023 9:55AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੀ ਸੇਵਾ ਵਿੱਚ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਨੌਂ ਵਰ੍ਹੇ ਪੂਰੇ ਹੋਣ ’ਤੇ ਨਿਮਰਤਾ ਅਤੇ ਕ੍ਰਿਤੱਗਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਅੱਜ, ਜਦੋਂ ਅਸੀਂ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੀ ਸੇਵਾ ਦੇ ਨੌਂ ਵਰ੍ਹੇ ਪੂਰੇ ਕਰ ਰਹੇ ਹਾਂ, ਮੈਂ ਨਿਮਰਤਾ ਅਤੇ ਕ੍ਰਿਤੱਗ ਨਾਲ ਭਰ ਉੱਠਿਆ ਹਾਂ। ਲਿਆ ਗਿਆ ਹਰ ਫ਼ੈਸਲਾ, ਕੀਤੀ ਗਈ ਹਰ ਕਾਰਵਾਈ ਦਾ ਮਾਰਗਦਰਸ਼ਨ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ ਲਿਆਉਣ ਦੀ ਇੱਛਾ ਨੇ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਅਸੀਂ ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਲਗਾਤਾਰ ਮਿਹਨਤ ਕਰਦੇ ਰਹਾਂਗੇ।#9YearsOfSeva”

Prime Minister's Office
Every decision made, every action taken, has been guided by the desire to improve the lives of people: PM
30 MAY 2023 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed humility and gratitude as the Government completed 9 years in service to the nation.
The Prime Minister tweeted;
"Today, as we complete 9 years in service to the nation, I am filled with humility and gratitude. Every decision made, every action taken, has been guided by the desire to improve the lives of people. We will keep working even harder to build a developed India. #9YearsOfSeva "