Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Veteran actor Shri Sarath Babu
22 MAY 2023 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Veteran actor Shri Sarath Babu.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Sarath Babu Ji was versatile and creative. He will be remembered for several popular works in several languages during his long film career. Pained by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത നടൻ ശരത് ബാബുവിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
22 MAY 2023 7:48PM by PIB Thiruvananthpuram
മുതിർന്ന നടൻ ശരത് ബാബുവിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ശ്രീ ശരത് ബാബു ജി ബഹുമുഖവും സർഗ്ഗാത്മകവുമായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നീണ്ട സിനിമാ ജീവിതത്തിനിടയിൽ നിരവധി ഭാഷകളിലെ നിരവധി ജനപ്രിയ കഥാപാത്രങ്ങളുടെ പേരിൽ അദ്ദേഹം ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു . അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകരോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി."