पंतप्रधान कार्यालय
ज्येष्ठ अभिनेते सरथ बाबू यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
22 MAY 2023 8:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 मे 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्येष्ठ अभिनेते सरथ बाबू यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"सरथ बाबू जी हे अष्टपैलू आणि सर्जनशील कलाकार होते. आपल्या प्रदीर्घ चित्रपट कारकिर्दीत विविध भाषांमधील अनेक लोकप्रिय भूमिकांसाठी ते स्मरणात राहतील. त्यांच्या निधनाने व्यथित झालो आहे. त्यांचे कुटुंबिय आणि चाहत्यांबद्दल सहवेदना. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Veteran actor Shri Sarath Babu
22 MAY 2023 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Veteran actor Shri Sarath Babu.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Sarath Babu Ji was versatile and creative. He will be remembered for several popular works in several languages during his long film career. Pained by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."