ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చిరకాల అనుభవం గల నటుడు శ్రీ శరత్ బాబుకన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
22 MAY 2023 7:48PM by PIB Hyderabad
చిరకాల అనుభవం గల నటుడు శ్రీ శరత్ బాబు కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ శరత్ బాబు గారు బహుముఖ ప్రజ్ఞ‌ కలిగిన వ్యక్తి; అంతేకాక సృజనశీలి కూడాను. ఆయన ను ఆయన యొక్క సుదీర్ఘమైనటువంటి చలనచిత్ర జీవిత గమనం లో అనేక భాషల లో ప్రజాదరణ పొందిన అనేక సినిమాల లో నటించినందుకు గాను స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. ఆయన ఇక లేరని తెలిసి దు:ఖించాను. ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన ను అభిమానించే ప్రేక్షక వర్గాల కు ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Veteran actor Shri Sarath Babu
22 MAY 2023 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Veteran actor Shri Sarath Babu.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Sarath Babu Ji was versatile and creative. He will be remembered for several popular works in several languages during his long film career. Pained by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."