Prime Minister's Office
PM attends Defence Investiture Ceremony
09 MAY 2023 10:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today attended Defence Investiture Ceremony at the Rashtrapati Bhawan today.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Defence Investiture Ceremony. Proud of all those who have been conferred the Gallantry Awards. Their courage will always inspire us."

पंतप्रधान कार्यालय
संरक्षणविषयक पदके प्रदान समारंभात पंतप्रधानांची उपस्थिती
09 MAY 2023 10:22PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती भवन येथे झालेल्या आज संरक्षणविषयक पदके प्रदान समारंभामध्ये पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उपस्थित राहिले .
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“संरक्षणविषयक पदके प्रदान समारंभामध्ये उपस्थित राहिलो. शौर्य पुरस्कार मिळवलेल्या सर्वांचा मला अभिमान आहे. त्यांनी दाखविलेले साहस आपल्याला सदैव प्रेरित करेल.”