Prime Minister's Office
PM attends Defence Investiture Ceremony
09 MAY 2023 10:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today attended Defence Investiture Ceremony at the Rashtrapati Bhawan today.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Defence Investiture Ceremony. Proud of all those who have been conferred the Gallantry Awards. Their courage will always inspire us."

பிரதமர் அலுவலகம்
பாதுகாப்பு விருதுகள் வழங்கும் விழாவில் பிரதமர் பங்கேற்பு
09 MAY 2023 10:22PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் நடைபெற்ற பாதுகாப்பு விருதுகள் வழங்கும் விழாவில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று (09.05.2023) கலந்து கொண்டார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியதாவது:
“பாதுகாப்பு விருதுகள் வழங்கும் விழாவில் கலந்து கொண்டேன். வீரதீரச் செயல்களுக்கான விருதுகளைப் பெற்றவர்களை எண்ணி பெருமை கொள்கிறேன். அவர்களது துணிச்சல், நமக்கு எப்போதும் எழுச்சியூட்டும்.”