ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డిఫెన్స్ ఇన్వెస్టిచర్ సెరిమని లోపాలుపంచుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
09 MAY 2023 10:22PM by PIB Hyderabad
రాష్ట్రపతి భవన్ లో ఈ రోజు న జరిగిన డిఫెన్స్ ఇన్వెస్టిచర్ సెరిమని లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పాలుపంచుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో,
‘‘డిఫెన్స్ ఇన్వెస్టిచర్ సెరిమని లో పాలుపంచుకొన్నాను. వీర సన్మానాల ను అందుకొన్నవారి ని చూస్తే గర్వం గా ఉంది. వారి ధైర్యం మరియు సాహసాలు మనకు ఎల్లప్పటికీ ప్రేరణ ను అందిస్తూ ఉంటాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM attends Defence Investiture Ceremony
09 MAY 2023 10:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today attended Defence Investiture Ceremony at the Rashtrapati Bhawan today.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Defence Investiture Ceremony. Proud of all those who have been conferred the Gallantry Awards. Their courage will always inspire us."