Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to the boat mishap in Malappuram, Kerala
07 MAY 2023 11:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to the boat mishap in Malappuram, Kerala. While conveying his condolences, the Prime Minister has announced ex gratia for the dead.
The Prime Minister Office tweeted :
"Pained by the loss of lives due to the boat mishap in Malappuram, Kerala. Condolences to the bereaved families. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be provided to the next of kin of each deceased: PM"

पंतप्रधान कार्यालय
केरळातील मल्लपुरम येथे नौका दुर्घटनेतील मृतांप्रती पंतप्रधानांनी व्यक्त केलं दुःख
07 MAY 2023 11:16PM by PIB Mumbai
केरळात मल्लपुरम इथे नौका दुर्घटनेतील मृतांप्रती पंतप्रधानांनी दुःख व्यक्त केलं आहे. आपल्या शोकसंवेदना व्यक्त करत पंतप्रधानांनी प्रत्येक मृताच्या जवळच्या नातेवाईकाला मदत घोषित केली आहे.
"केरळात मल्लपुरम येथे झालेल्या दुर्घटनेनं खूप व्यथित झालो आहे. शोकग्रस्त कुटुंबियांचं मी सांत्वन करतो. या दुर्घटनेतील प्रत्येक मृताच्या जवळच्या नातेवाईकाला दोन लाख रुपये मदत, पंतप्रधान राष्ट्रीय सहायता निधी मधून दिली जाईल." असे ट्विट पंतप्रधान कार्यालयाने केले आहे.