Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to the boat mishap in Malappuram, Kerala
07 MAY 2023 11:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to the boat mishap in Malappuram, Kerala. While conveying his condolences, the Prime Minister has announced ex gratia for the dead.
The Prime Minister Office tweeted :
"Pained by the loss of lives due to the boat mishap in Malappuram, Kerala. Condolences to the bereaved families. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be provided to the next of kin of each deceased: PM"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മലപ്പുറം ബോട്ട് അപകടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
07 MAY 2023 11:16PM by PIB Thiruvananthpuram
കേരളത്തിലെ മലപ്പുറത്ത് ബോട്ടപകടത്തെ തുടർന്നുണ്ടായ മരണങ്ങളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി. മരിച്ചവരുടെ ആശ്രിതർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശ്വാസ ധനസഹായവും പ്രഖ്യാപിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"കേരളത്തിലെ മലപ്പുറത്ത് ബോട്ട് അപകടത്തിൽപ്പെട്ടവരുടെ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ വേദനയുണ്ട്. മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്ക് അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. മരിച്ച ഓരോ വ്യക്തിയുടെയും അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതം നൽകും: പ്രധാനമന്ത്രി"