Prime Minister's Office
PM thanks French President for invitation as Guest of Honour at France’s Bastille Day celebrations
05 MAY 2023 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be Guest of Honour at France’s Bastille Day celebrations on 14th July.
Replying to a tweet by the President of France H.E. Emmanuel Macron, the Prime Minister tweeted.
"Thank you my friend @EmmanuelMacron! I look forward to celebrating Bastille Day and our Strategic Partnership with you and the French people."
"Merci mon ami @EmmanuelMacron ! Je me réjouis de fêter le 14 juillet et notre partenariat stratégique avec toi et le peuple français."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫ്രാൻസിന്റെ ബാസ്റ്റിൽ ദിനാഘോഷത്തിൽ അതിഥിയായി ക്ഷണിച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ഫ്രഞ്ച് പ്രസിഡന്റിന് നന്ദി പറഞ്ഞു
05 MAY 2023 8:31PM by PIB Thiruvananthpuram
ജൂലൈ 14ന് ഫ്രാൻസിലെ ബാസ്റ്റിൽ ദിനാചരണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വിശിഷ്ടാതിഥിയാകും.
ഫ്രാൻസ് പ്രസിഡന്റിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി എച്ച്.ഇ. ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോൺ, പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"എന്റെ സുഹൃത്ത് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണിന് നന്ദി! ബാസ്റ്റിൽ ദിനവും നിങ്ങളുമായും ഫ്രഞ്ച് ജനതയുമായുള്ള ഞങ്ങളുടെ തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തവും ആഘോഷിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു."