Prime Minister's Office
PM thanks French President for invitation as Guest of Honour at France’s Bastille Day celebrations
05 MAY 2023 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be Guest of Honour at France’s Bastille Day celebrations on 14th July.
Replying to a tweet by the President of France H.E. Emmanuel Macron, the Prime Minister tweeted.
"Thank you my friend @EmmanuelMacron! I look forward to celebrating Bastille Day and our Strategic Partnership with you and the French people."
"Merci mon ami @EmmanuelMacron ! Je me réjouis de fêter le 14 juillet et notre partenariat stratégique avec toi et le peuple français."

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரான்சின் பஸ்டீல் தினக் கொண்டாட்டத்தில் கெளரவ விருந்தினராக அழைத்திருப்பதற்கு பிரான்ஸ் அதிபருக்கு பிரதமர் நன்றி தெரிவித்துள்ளார்
05 MAY 2023 8:31PM by PIB Chennai
ஜூலை 14-ம் தேதி பிரான்சின் பஸ்டடீல் தினக் கொண்டாட்டத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கெளரவ விருந்தினராக கலந்து கொள்கிறார்.
பிரான்ஸ் அதிபர் எச்.இ. இம்மானுவேல் மக்ரோன் அவர்களின் ட்வீட்டிற்கு பிரதமர் பதிலளித்தார்.
"நன்றி. நீங்கள் என்னுடைய நண்பர் @EmmanuelMacron! பஸ்டடீல் தினத்தைக் கொண்டாடவும் உங்களுடனும் பிரெஞ்சு மக்களுடனும் ஆன கூட்டு செயல்பாடுகளுக்காகவும் ஆவலுடன் காத்திருக்கிறேன்." என்று பிரான்ஸ் அதிபரின் ட்விட்டிற்கு பிரதமர் பதில் அளித்துள்ளார்.