Prime Minister's Office
PM thanks French President for invitation as Guest of Honour at France’s Bastille Day celebrations
05 MAY 2023 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be Guest of Honour at France’s Bastille Day celebrations on 14th July.
Replying to a tweet by the President of France H.E. Emmanuel Macron, the Prime Minister tweeted.
"Thank you my friend @EmmanuelMacron! I look forward to celebrating Bastille Day and our Strategic Partnership with you and the French people."
"Merci mon ami @EmmanuelMacron ! Je me réjouis de fêter le 14 juillet et notre partenariat stratégique avec toi et le peuple français."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਫਰਾਂਸ ਦੇ ਬੈਸਟਿਲ ਦਿਵਸ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਗੈਸਟ ਆਵ੍ ਔਨਰ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਸੱਦਾ ਦੇਣ ਦੇ ਲਈ ਫਰਾਂਸ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ
05 MAY 2023 8:31PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ 14 ਜੁਲਾਈ ਨੂੰ ਫਰਾਂਸ ਦੇ ਬੈਸਟਿਲ ਦਿਵਸ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਗੈਸਟ ਆਵ੍ ਔਨਰ ਹੋਣਗੇ।
ਫਰਾਂਸ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਮਹਾਮਹਿਮ ਇਮੈਨੁਏਲ ਮੈਕ੍ਰੌਨ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਧੰਨਵਾਦ ਮੇਰੇ ਦੋਸਤ @EmmanuelMacron! ਮੈਂ ਬੈਸਟਿਲ ਦਿਵਸ ਅਤੇ ਤੁਹਾਡੇ ਤੇ ਫਰਾਂਸੀਸੀ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਡੀ ਰਣਨੀਤਿਕ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਉਣ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਆਸਵੰਦ ਹਾਂ।”
"Merci mon ami @EmmanuelMacron! Je me réjouis de fêter le 14 juillet et notre partenariat stratégique avec toi et le peuple français."