पंतप्रधान कार्यालय
फ्रान्सच्या बॅस्टिल डे समारंभात सन्माननीय अतिथी म्हणून निमंत्रित केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी फ्रान्सच्या राष्ट्रपतींचे मानले आभार
05 MAY 2023 8:31PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी, 14 जुलै रोजी फ्रान्सच्या बॅस्टिल डे सोहळ्यात सन्माननीय पाहुणे म्हणून उपस्थित राहणार आहेत.
फ्रान्सचे राष्ट्राध्यक्ष इमॅन्युएल मॅक्रॉन यांच्या ट्विटला उत्तर देताना, पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे:
"माझे मित्र @EmmanuelMacron धन्यवाद! बॅस्टिल डे आणि आपल्या बरोबरची आणि फ्रेंच जनते बरोबरची आमची धोरणात्मक भागीदारी साजरी करण्यासाठी उत्सुक आहे."
"Merci mon ami @EmmanuelMacron ! Je me réjouis de fêter le 14 juillet et notre partenariat stratégique avec toi et le peuple français."

Prime Minister's Office
PM thanks French President for invitation as Guest of Honour at France’s Bastille Day celebrations
05 MAY 2023 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be Guest of Honour at France’s Bastille Day celebrations on 14th July.
Replying to a tweet by the President of France H.E. Emmanuel Macron, the Prime Minister tweeted.
"Thank you my friend @EmmanuelMacron! I look forward to celebrating Bastille Day and our Strategic Partnership with you and the French people."
"Merci mon ami @EmmanuelMacron ! Je me réjouis de fêter le 14 juillet et notre partenariat stratégique avec toi et le peuple français."