Prime Minister's Office
PM condoles deaths in Ludhiana due to a gas leak
Announces ex gratia
01 MAY 2023 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief on the tragedy in Ludhiana due to a gas leak.
The Prime Minister also announced ex gratia for the deceased and injured.
The Prime Minister Office tweeted :
"Expressing grief on the tragedy in Ludhiana due to a gas leak, PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലുധിയാന വാതക ചോർച്ച : ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു ; സഹായധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു
01 MAY 2023 12:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ലുധിയാനയിൽ വാതക ചോർച്ചയെ തുടർന്നുണ്ടായ ദുരന്തത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും പരിക്കേറ്റവർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ധനസഹായവും പ്രഖ്യാപിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ലുധിയാനയിൽ വാതക ചോർച്ചയെ തുടർന്നുണ്ടായ ദുരന്തത്തിൽ ദുഃഖം പ്രകടിപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി, മരിച്ചവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു. പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ വീതം നൽകും."