Prime Minister's Office
PM condoles deaths in Ludhiana due to a gas leak
Announces ex gratia
01 MAY 2023 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief on the tragedy in Ludhiana due to a gas leak.
The Prime Minister also announced ex gratia for the deceased and injured.
The Prime Minister Office tweeted :
"Expressing grief on the tragedy in Ludhiana due to a gas leak, PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000."

पंतप्रधान कार्यालय
लुधियानामधील गॅस गळतीमुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख आर्थिक सहाय्यही केले घोषित
01 MAY 2023 12:26PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लुधियानामधील गॅस गळती दुर्घटनेमुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी या दुर्घटनेत मरण पावलेल्यांच्या कुटुंबांना आणि जखमींना सानुग्रह अनुदान घोषित केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे :
"लुधियानामधील गॅस गळती दुर्घटनेमुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त करताना पंतप्रधानांनी या दुर्घटनेत मरण पावलेल्यांच्या कुटुंबाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून दोन लाख रुपये, तर जखमींना 50,000 रुपयांचे अर्थसहाय्य घोषित केले आहे."