Prime Minister's Office
PM condoles deaths in Ludhiana due to a gas leak
Announces ex gratia
01 MAY 2023 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief on the tragedy in Ludhiana due to a gas leak.
The Prime Minister also announced ex gratia for the deceased and injured.
The Prime Minister Office tweeted :
"Expressing grief on the tragedy in Ludhiana due to a gas leak, PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000."

பிரதமர் அலுவலகம்
லூதியானாவில் விஷவாயு கசிவு காரணமாக உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் இரங்கல் இழப்பீடு அறிவிப்பு
01 MAY 2023 12:26PM by PIB Chennai
லூதியானாவில் விஷவாயு கசிவு காரணமாக ஏற்பட்ட உயிரிழப்புக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பங்களுக்கும், காயமடைந்தவர்களுக்கும் பிரதமர் நிவாரணம் அறிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலகம் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
"லூதியானாவில் விஷவாயு கசிவால் ஏற்பட்ட துயரம் குறித்து வருத்தம் தெரிவித்துள்ள பிரதமர், உயிரிழந்த ஒவ்வொருவரின் குடும்பத்தினருக்கும் பிரதமர் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து தலா ரூ. 2 லட்சம் இழப்பீடாக அறிவித்துள்ளார். காயமடைந்தவர்களுக்கு ரூ. 50,000 வழங்கப்படும்."