Prime Minister's Office
PM acknowledges role played by Khelo India in encouraging sporting talent on completion of 5 years of initiative
22 APR 2023 7:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the role played by Khelo India in encouraging sporting talent on completion of 5 years of the initiative.
Replying to a tweet by Union Minister for Youth Affairs and Sports, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister tweeted;
“As we mark 5 Years Of Khelo India, we acknowledge the role played by this initiative in encouraging sporting talent and giving a great platform to athletes to shine. Our Government shall continue to create the ideal environment for sports to thrive in India.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഖേലോ ഇന്ത്യ 5 വർഷം പൂർത്തിയാകുമ്പോൾ കായിക പ്രതിഭകളെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിൽ വഹിച്ച പങ്ക് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
22 APR 2023 7:49PM by PIB Thiruvananthpuram
ഖേലോ ഇന്ത്യ 5 വർഷം പൂർത്തിയാക്കുമ്പോൾ കായിക പ്രതിഭകളെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിൽ ഈ സംരംഭം വഹിച്ച പങ്കിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു .
കേന്ദ്ര യുവജനകാര്യ, കായിക മന്ത്രി ശ്രീ അനുരാഗ് സിംഗ് താക്കൂറിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഖേലോ ഇന്ത്യയുടെ 5 വർഷം ആഘോഷിക്കുന്ന വേളയിൽ, കായിക പ്രതിഭകളെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനും അവർക്ക് തിളങ്ങാൻ മികച്ച വേദിയൊരുക്കുന്നതിനും ഈ സംരംഭം വഹിച്ച പങ്ക് ഞങ്ങൾ അംഗീകരിക്കുന്നു. ഇന്ത്യയിൽ സ്‌പോർട്‌സിന് അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിക്കാൻ അനുയോജ്യമായ അന്തരീക്ഷം സൃഷ്ടിക്കുന്നത് ഗവണ്മെന്റ് തുടരും."