Prime Minister's Office
PM lauds expansion of MMTS Rail Network up to 90km in Hyderabad and Secunderabad
21 APR 2023 10:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the expansion of MMTS Rail Network up to 90km in Hyderabad and Secunderabad.
Sharing a tweet by South Central Railway, the Prime Minister tweeted;
“This shall benefit the people of Hyderabad, Secunderabad and nearby areas.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஹைதரபாத் மற்றும் செகந்திரபாத்தில் 90 கி.மீ தூரத்திற்கு எம்எம்டிஎஸ் ரயில் சேவை நீட்டிப்பு செய்யப்பட்டிருப்பதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
21 APR 2023 10:19AM by PIB Chennai
ஹைதரபாத் மற்றும் செகந்திரபாத்தில் 90 கி.மீ தூரத்திற்கு எம்எம்டிஎஸ் ரயில் சேவை நீட்டிப்பு செய்யப்பட்டிருப்பதற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து தெற்கு மத்திய ரயில்வே வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டரை தமது ட்விட்டர் பக்கத்தில் பகிர்ந்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஹைதரபாத், செகந்திராபாத் மற்றும் அதன் சுற்றுப்புறங்களில் வசிக்கும் மக்கள் இந்த ரயில் சேவை நீட்டிப்பின் மூலம் பயனடைவார்கள்."