Prime Minister's Office
PM lauds expansion of MMTS Rail Network up to 90km in Hyderabad and Secunderabad
21 APR 2023 10:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the expansion of MMTS Rail Network up to 90km in Hyderabad and Secunderabad.
Sharing a tweet by South Central Railway, the Prime Minister tweeted;
“This shall benefit the people of Hyderabad, Secunderabad and nearby areas.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎమ్ఎమ్ టిఎస్ రేల్ నెట్ వర్క్ ను హైదరాబాద్ లో మరియు సికిందరాబాద్ లో 90 కి.మీ. వరకు విస్తరింప చేయడాన్ని ప్రశంసించినప్రధాన మంత్రి
21 APR 2023 10:19AM by PIB Hyderabad
ఎమ్ఎమ్ టిఎస్ రేల్ నెట్ వర్కు ను హైదరాబాద్ లో మరియు సికిందరాబాద్ లో 90 కి.మీ. ల వరకు విస్తరింప చేయడాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
దక్షిణ మధ్య రేల్ వే ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి శేర్ చేస్తూ -
‘‘దీని తో హైదరాబాద్, సికిందరాబాద్ మరియు సమీప ప్రాంతాల ప్రజల కు ప్రయోజనం కలుగుతుంది.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.