Prime Minister's Office
PM lauds expansion of MMTS Rail Network up to 90km in Hyderabad and Secunderabad
21 APR 2023 10:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the expansion of MMTS Rail Network up to 90km in Hyderabad and Secunderabad.
Sharing a tweet by South Central Railway, the Prime Minister tweeted;
“This shall benefit the people of Hyderabad, Secunderabad and nearby areas.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಹೈದರಾಬಾದ್ ಮತ್ತು ಸಿಕಂದರಾಬಾದ್ ನಲ್ಲಿ 90 ಕಿ.ಮೀ ವರೆಗೆ ಎಂ.ಎಂ.ಟಿ.ಎಸ್. ರೈಲ್ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ ವಿಸ್ತರಣೆಯನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
21 APR 2023 10:19AM by PIB Bengaluru
ಹೈದರಾಬಾದ್ ಮತ್ತು ಸಿಕಂದರಾಬಾದ್ ನಲ್ಲಿ 90 ಕಿ.ಮೀ ವರೆಗೆ ಎಂ.ಎಂ.ಟಿ.ಎಸ್. ರೈಲ್ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ ವಿಸ್ತರಣೆಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ
ಸೌತ್ ಸೆಂಟ್ರಲ್ ರೈಲ್ವೇಯ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿ, ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"ಇದು ಹೈದರಾಬಾದ್, ಸಿಕಂದರಾಬಾದ್ ಮತ್ತು ಹತ್ತಿರದ ಪ್ರದೇಶಗಳ ಜನರಿಗೆ ಪ್ರಯೋಜನವನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ."