Prime Minister's Office
PM meets Apple’s CEO Tim Cook
19 APR 2023 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met Apple's CEO Tim Cook today.
In response to a tweet by Apple’s CEO Tim Cook, the Prime Minister said;
"An absolute delight to meet you, @tim_cook! Glad to exchange views on diverse topics and highlight the tech-powered transformations taking place in India."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యాపిల్ సీఈవో టిమ్ కుక్ తో ప్రధాన మంత్రి భేటీ
19 APR 2023 7:50PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రిశ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు యాపిల్ సీఈవో టిమ్ కుక్ తో భేటీ అయ్యారు.
యాపిల్ సీ ఈ వో టిమ్ కుక్ చేసిన ట్వీట్ కు స్పందిస్తూ ప్రధాని ఇలా అన్నారు:
"మిమ్మల్ని కలుసుకోవటం చాలా సంతోషంగా ఉంది @tim_cook! వివిధ అంశాల మీద పరస్పరం అభిప్రాయాలు పంచుకోవటం, భారత్ లో సాగుతున్న టెక్నాలజీ పరమైన మార్పులను ప్రస్తావించటం ఆనందంగా ఉంది.”