पंतप्रधान कार्यालय
‘ॲपल’च्या मुख्‍य कायर्कारी अधिकाऱ्यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
19 APR 2023 9:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 एप्रिल 2023
‘ॲपल’चे मुख्‍य कायर्कारी अधिकारी टिम कूक यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
‘अॅपल’चे मुख्‍य कायर्कारी अधिकारी टिम कूक यांनी केलेल्या व्टिटला प्रतिसादात्मक उत्‍तर देताना पंतप्रधान म्हणाले:
"@tim_cook, तुम्हाला भेटून खूप आनंद झाला! विविध विषयांवर विचारांची देवाणघेवाण केली गेली आणि भारतात होत असलेल्या तंत्रज्ञान-सक्षम परिवर्तनांवर प्रकाश टाकताना आनंद झाला."

Prime Minister's Office
PM meets Apple’s CEO Tim Cook
19 APR 2023 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met Apple's CEO Tim Cook today.
In response to a tweet by Apple’s CEO Tim Cook, the Prime Minister said;
"An absolute delight to meet you, @tim_cook! Glad to exchange views on diverse topics and highlight the tech-powered transformations taking place in India."