Prime Minister's Office
PM lauds conduct of recruitment exams in regional language
19 APR 2023 2:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the initiative of conducting Staff Selection Commission Multitasking Staff (SSC MTS) examination and CHSLE Examination for government jobs in 13 regional languages in addition to Hindi and English. This provides a level playing field for every youth without the disadvantage of language barrier.
Shri Modi tweeted :
"Our emphasis towards regional languages and giving our youth a wider canvas to fulfil their dreams continues with full vigour."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രാദേശിക ഭാഷയിൽ റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് പരീക്ഷകൾ നടത്തിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
19 APR 2023 2:57PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹിന്ദിക്കും ഇംഗ്ലീഷിനും പുറമെ 13 പ്രാദേശിക ഭാഷകളിൽ ഗവണ്മെന്റ് ജോലികൾക്കായി സ്റ്റാഫ് സെലക്ഷൻ കമ്മീഷൻ മൾട്ടിടാസ്കിംഗ് സ്റ്റാഫ് (എസ്എസ്‌സി എംടിഎസ്) പരീക്ഷയും സിഎച്ച്എസ്എൽഇ പരീക്ഷയും നടത്തുന്ന മുൻകൈയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു. ഇത് ഭാഷാ തടസ്സങ്ങളില്ലാതെ ഓരോ യുവാക്കൾക്കും ഒരു തുല്യ അവസരം പ്രദാനം ചെയ്യുന്നു.
ശ്രീ മോദി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"പ്രാദേശിക ഭാഷകൾക്കുള്ള ഞങ്ങളുടെ ഊന്നൽ, നമ്മുടെ യുവാക്കൾക്ക് അവരുടെ സ്വപ്നങ്ങൾ സാക്ഷാത്കരിക്കുന്നതിന് വിശാലമായ ക്യാൻവാസ് നൽകുകയും പൂർണ്ണ ശക്തിയോടെ തുടരുകയും ചെയ്യുന്നു