पंतप्रधान कार्यालय
भरती प्रक्रियेसाठीच्या परीक्षा प्रादेशिक भाषांमध्ये घेण्याच्या निर्णयाचे पंतप्रधानांनी केले स्वागत
19 APR 2023 3:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 एप्रिल 2023
स्टाफ सिलेक्शन कमिशनच्या बहुकार्य परीक्षा (SSC MTS) आणि सी एच एस एल सी परीक्षा हिंदी आणि इंग्रजी व्यतिरिक्त 13 प्रादेशिक भाषांमध्ये घेण्याच्या निर्णयाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्वागत केले आहे. यामुळे प्रत्येक युवकाला या परीक्षेद्वारे नोकरी मिळवण्याची समान संधी मिळणार आहे, त्यासाठी त्यांना भाषेचे अडथळे येणार नाहीत, असे पंतप्रधानानी म्हटले आहे.
मोदी यांनी ट्विट केले आहे :
"प्रादेशिक भाषांवर आम्ही दिला आहे भर आणि आमच्या युवकांना त्यांची स्वप्ने पूर्ण करण्यासाठी एक व्यापक संधी उपलब्ध करुन देण्याचे आमचे प्रयत्न पूर्ण ताकदीनिशी सुरू आहेत"

Prime Minister's Office
PM lauds conduct of recruitment exams in regional language
19 APR 2023 2:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the initiative of conducting Staff Selection Commission Multitasking Staff (SSC MTS) examination and CHSLE Examination for government jobs in 13 regional languages in addition to Hindi and English. This provides a level playing field for every youth without the disadvantage of language barrier.
Shri Modi tweeted :
"Our emphasis towards regional languages and giving our youth a wider canvas to fulfil their dreams continues with full vigour."