પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ પ્રાદેશિક ભાષામાં ભરતી પરીક્ષાના આયોજનની પ્રશંસા કરી
19 APR 2023 2:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હિન્દી અને અંગ્રેજી ઉપરાંત 13 પ્રાદેશિક ભાષાઓમાં સરકારી નોકરીઓ માટે સ્ટાફ સિલેક્શન કમિશન મલ્ટીટાસ્કિંગ સ્ટાફ (SSC MTS) પરીક્ષા અને CHSLE પરીક્ષા યોજવાની પહેલની પ્રશંસા કરી છે. આ ભાષા અવરોધના ગેરલાભ વિના દરેક યુવાનો માટે સમાન સ્પર્ધાનું ક્ષેત્ર પૂરું પાડે છે.
શ્રી મોદીએ ટ્વીટ કર્યું:
"પ્રાદેશિક ભાષાઓ તરફ અમારો ભાર અને અમારા યુવાનોને તેમના સપના પૂરા કરવા માટે એક વ્યાપક કેનવાસ આપવાનો પ્રયાસ પૂરા જોશ સાથે ચાલુ છે."

Prime Minister's Office
PM lauds conduct of recruitment exams in regional language
19 APR 2023 2:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the initiative of conducting Staff Selection Commission Multitasking Staff (SSC MTS) examination and CHSLE Examination for government jobs in 13 regional languages in addition to Hindi and English. This provides a level playing field for every youth without the disadvantage of language barrier.
Shri Modi tweeted :
"Our emphasis towards regional languages and giving our youth a wider canvas to fulfil their dreams continues with full vigour."