Prime Minister's Office
PM shares video of shopkeeper in Arunachal Pradesh highlighting benefits of Shree Anna
17 APR 2023 10:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a video of a shopkeeper in Arunachal Pradesh highlighting benefits the of Shree Anna
Retweeting a tweet by Union Minister for Women and Child Development, Mrs Smriti Irani about the shopkeeper, the Prime Minister tweeted
“She rightly points out the benefits of Shree Ann.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ അന്നയുടെ നേട്ടങ്ങൾ എടുത്തുകാണിക്കുന്ന അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ കടയുടമയുടെ വീഡിയോ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
17 APR 2023 10:08AM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ഒരു കടയുടമ ശ്രീ അന്നയുടെ നേട്ടങ്ങൾ എടുത്തുകാണിക്കുന്ന വീഡിയോ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു.
കടയുടമയെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്ര വനിതാ ശിശു വികസന മന്ത്രി ശ്രീമതി സ്മൃതി ഇറാനിയുടെ ട്വീറ്റ് റീട്വീറ്റ് ചെയ്തുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"ശ്രീ അന്നയുടെ നേട്ടങ്ങൾ അവർ ശരിയായി ചൂണ്ടിക്കാണിക്കുന്നു."