પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અરુણાચલ પ્રદેશમાં દુકાનદારનો વીડિયો શેર કર્યો જેમાં શ્રી અન્નના ફાયદાઓ દર્શાવવામાં આવ્યા છે
17 APR 2023 10:08AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ અરુણાચલ પ્રદેશમાં એક દુકાનદારનો એક વીડિયો શેર કર્યો છે જેમાં શ્રી અન્નના ફાયદાઓ દર્શાવવામાં આવ્યા છે.
કેન્દ્રીય મહિલા અને બાળ વિકાસ મંત્રી શ્રીમતી સ્મૃતિ ઈરાની દ્વારા દુકાનદાર વિશે કરાયેલ ટ્વીટને રીટ્વીટ કરતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું
"તેણીએ શ્રી અન્નના ફાયદાઓને યોગ્ય રીતે દર્શાવ્યા છે."

Prime Minister's Office
PM shares video of shopkeeper in Arunachal Pradesh highlighting benefits of Shree Anna
17 APR 2023 10:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a video of a shopkeeper in Arunachal Pradesh highlighting benefits the of Shree Anna
Retweeting a tweet by Union Minister for Women and Child Development, Mrs Smriti Irani about the shopkeeper, the Prime Minister tweeted
“She rightly points out the benefits of Shree Ann.”