ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ అన్నం ప్రయోజనాల ను ప్రముఖం గాప్రకటిస్తున్న అరుణాచల్ ప్రదేశ్ లోని ఒక దుకాణదారు కు సంబంధించిన వీడియో ను శేర్చేసిన ప్రధాన మంత్రి
17 APR 2023 10:08AM by PIB Hyderabad
శ్రీ అన్నం యొక్క ప్రయోజనాల ను ప్రముఖం గా ప్రకటిస్తున్నటువంటి అరుణాచల్ ప్రదేశ్ లోని ఒక దుకాణదారు కు సంబంధించిన వీడియో ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ఆ దుకాణదారు ను గురించి మహిళ లు మరియు బాల ల వికాసం శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీమతి స్మృతి ఇరానీ చేసిన ఒక ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి వెల్లడిస్తూ,
‘‘‘శ్రీ అన్నం’ యొక్క ప్రయోజనాల ను గురించి ఆమె సరైన పద్ధతి లో తెలియ జేశారు.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares video of shopkeeper in Arunachal Pradesh highlighting benefits of Shree Anna
17 APR 2023 10:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a video of a shopkeeper in Arunachal Pradesh highlighting benefits the of Shree Anna
Retweeting a tweet by Union Minister for Women and Child Development, Mrs Smriti Irani about the shopkeeper, the Prime Minister tweeted
“She rightly points out the benefits of Shree Ann.”