पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सामाईक केला ‘श्री अन्न’ चे फायदे अधोरेखित करणाऱ्या अरुणाचल प्रदेशातील एका दुकानदाराचा व्हिडिओ
17 APR 2023 10:08AM by PIB Mumbai
‘श्री अन्न’ चे फायदे अधोरेखित करणाऱ्या अरुणाचल प्रदेशातील एका दुकानदाराचा व्हिडिओ पंतप्रधानांनी सामाईक केला आहे. केंद्रीय महिला आणि बाल विकासमंत्री स्मृती इराणी यांनी या दुकानदाराबाबत केलेल्या ट्वीटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्वीट केलेः
“ त्यांनी श्री अन्न च्या फायद्यांकडे अगदी योग्य प्रकारे लक्ष वेधले आहे.”

Prime Minister's Office
PM shares video of shopkeeper in Arunachal Pradesh highlighting benefits of Shree Anna
17 APR 2023 10:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared a video of a shopkeeper in Arunachal Pradesh highlighting benefits the of Shree Anna
Retweeting a tweet by Union Minister for Women and Child Development, Mrs Smriti Irani about the shopkeeper, the Prime Minister tweeted
“She rightly points out the benefits of Shree Ann.”