Prime Minister's Office
PM expresses happiness over metro trial run under Hooghly river in Kolkata
15 APR 2023 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness over metro trial run under Hooghly river in Kolkata.
In response to the tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted;
“Great news for Kolkata and an encouraging trend for public transport in India.”

पंतप्रधान कार्यालय
कोलकाता येथील हुगळी नदीखालील मेट्रो मार्गावर घेण्यात आलेल्या मेट्रोच्या चाचणीबद्दल पंतप्रधानांनी आनंद व्यक्त केला
15 APR 2023 9:37AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कोलकातामध्ये हुगळी नदीखालील मेट्रो मार्गावर घेण्यात आलेल्या मेट्रोच्या चाचणीबद्दल आनंद व्यक्त केला.
केंद्रीय रेल्वे मंत्री अश्विनी वैष्णव यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"कोलकात्यासाठी चांगली बातमी आणि भारतातील सार्वजनिक वाहतुकीसाठी एक उत्साहवर्धक बाब".