പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കൊൽക്കത്തയിലെ ഹൂഗ്ലി നദിക്ക് താഴെയുള്ള മെട്രോ ട്രയൽ ഓട്ടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
15 APR 2023 9:37AM by PIB Thiruvananthpuram
കൊൽക്കത്തയിലെ ഹൂഗ്ലി നദിക്ക് താഴെയുള്ള മെട്രോ ട്രയൽ റണ്ണിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
കേന്ദ്ര റെയിൽവേ മന്ത്രി ശ്രീ അശ്വിനി വൈഷ്ണവിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"കൊൽക്കത്തയ്ക്ക് മികച്ച വാർത്തയും ഇന്ത്യയിലെ പൊതുഗതാഗതത്തിന് പ്രോത്സാഹജനകമായ പ്രവണതയും."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over metro trial run under Hooghly river in Kolkata
15 APR 2023 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness over metro trial run under Hooghly river in Kolkata.
In response to the tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted;
“Great news for Kolkata and an encouraging trend for public transport in India.”